ผลงานหนังสือ 3 เล่ม

ในที่สุดก็เสร็จสิ้นครับ (รายละเอียดการสั่งหนังสืออยู่ท้าย Post นี้ ภายในวันที่ 11 มีนาคม นี้เท่านั้นนะครับ)
ตอนนี้หนังสือ 3 เล่มนี้ เสร็จเรียบร้อยครับ วางจำหน่ายพร้อม ๆ กันแล้วที่ซีเอ็ด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ
 
เล่มแรกคือ “พัฒนาองค์กรและชีวิตด้วยแนวคิด OKRs”
 
เป็นหนังสือที่พูดถึงเรื่องแนวคิดการวัดผลและเพิ่มประสิทธิภาพในองค์กรที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่เรียกว่า Objectives and Key Results (OKRs) ในหนังสือเล่มนี้ ผมเล่าให้ฟังถึงว่าแนวคิดนี้ เอาไปใช้ในองค์กรอย่างไร และเลยไปถึงว่า แล้วจะนำไปใช้ในการพัฒนาชีวิตของเราอย่างไรด้วย
 
เล่มที่ 2 คือ “ที่เราแย่เพราะโชคร้าย เขาสบายเพราะโชคดี”
 
เล่มนี้เป็นหนังสือที่รวบรวมเอาความลำเอียงในการตัดสินใจที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของเรา 72 ประการมาเล่าให้ฟังครับ อ่านแล้ว ท่านจะเข้าใจตัวเอง และคนอื่นดีขึ้น ที่เราเคยคิดว่า “เราทำอะไรลงไป” “คิดได้ไงเนี่ย” “อะไรดลใจทำให้เขาทำอย่างนี้” ฯลฯ ทุกอย่างมีที่มาที่ไปครับ
 
เล่มที่ 3 คือ “สร้างโอกาส เปลี่ยนกระดาษเป็นหนังสือ”
 
เป็นหนังสือที่ผมเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดจากประสบการณ์ของตัวเองที่ทำหนังสือเอง วางจำหน่ายเอง (ผ่านซีเอ็ด และ Amazon) มาแล้ว 7 เล่ม ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ผมเลยอยากให้คนที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียน หรือต้องการหารายได้เพิ่มเติมได้ทราบว่า การทำหนังสือเองมันไม่ได้ยากอย่างที่คิดครับ
 
——————————————————————————–
 
ใครสนใจและสะดวก สามารถซื้อได้ที่ซีเอ็ดทุกสาขานะครับ ใครไม่สะดวก หรืออยากได้ลายเซ็นผู้เขียน (ก็ผมนี่แหละ 555) สั่งซื้อได้ตามรายละเอียดดังนี้ครับ
 
เล่มที่ 1 พัฒนาองค์กรและชีวิตด้วยแนวคิด OKRs 220 บาท
เล่มที่ 2 ที่เราแย่เพราะโชคร้าย เขาสบายเพราะโชคดี 240 บาท
เล่มที่ 3 สร้างโอกาส เปลี่ยนกระดาษเป็นหนังสือ 290 บาท
 
ส่วนลดไม่มีนะครับ เอามาเป็นค่าส่งให้ครับ (ค่าส่งฟรีครับ) ใครสนใจผมขอให้สั่งจองภายในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้นนะครับ จะได้สั่งหนังสือมาพร้อม ๆ กัน เพื่อจะได้ส่งไปให้ได้ครับ
 
รบกวนโอนเงินมาที่ บริษัท เอ็นพี อินเทลลิเจนซ์ จำกัด
ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 408-666699-1 และส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ link นี้นะครับ จะได้รวบรวม order ไว้ที่เดียวเลยครับ
 

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *